Khoản vay tốt nhất tại Việt Nam năm 2023!

So sánh và chọn khoản vay tốt nhất trên mạng.

FAQ

Bạn có đang nghĩ về việc vay tiền? Chúng tôi đề xuất bạn đọc bản tập hợp các FAQ của chúng tôi.

 • Khoản vay là gì?

  Khoản vay là một lựa chọn tốt nếu bạn đang cần một lượng tiền nhất định vì một nguyên nhân nhất định - ví dụ, cải tạo nhà hay vườn, chi phí trang trải việc du lịch hay học tập (các khoản vay sinh viên). Sự so sánh khoản vay cá nhân trên moneyguru24.com giúp bạn chọn được khoản vay cá nhân tốt nhất mà phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

 • Tôi có nên cần nhắc việc vay tiền?

  Nếu bạn thấy mình đang cần tiền gấp, ví dụ, bạn nhận được một hoá đơn lớn bất thường về một dịch vụ, trước tiên - nói chuyện với người bất kì nào đó mà bạn nhận được hoá đơn từ họ và giải thích hoàn cảnh của bạn hiện tại. Bạn có thể xây dựng một kế hoạch nới rộng thời hạn cho hoá đơn của mình hoặc đề xuất việc trả từng phần trong dài hạn. Nếu điều đó không khả dụng, bạn nên cân nhắc việc vay vốn. Nhưng bạn nên vay một khoản chỉ khi bạn có khả năng hoàn trả nó.

 • Tôi vay tiền bằng cách nào?

  Bạn có thể nạp đơn xin một khoản vay bằng cách sử dụng mẫu đơn trực tuyến. Để nhận được khoản vay bạn phải 18 tuổi trở lên, có việc làm, với một mức thu nhập thường xuyên hàng tháng và có tài khoản ngân hàng. Dù vậy đơn đăng ký thực sự đơn giản, bạn không nên vội vàng với việc vay tiền. Cẩn thận và đọc tất cả thông tin, đoạn in nhỏ, các điều khoản và điều kiện về hành chính của công ty tài chính mà bạn thấy có năng lực nhất khi so sánh tất cả các lựa chọn tại Moneyguru24.com.

 • Tôi hoàn trả khoản nợ của mình như thế nào?

  Đa số các công ty tài chính, mà có cung cấp tiền vay, ghi nợ thanh toán trực tiếp vào tài khoản ngân hàng. Nhưng vẫn có một số công ty tín dụng vẫn chưa xây dựng dịch vụ này, nên bạn phải nhớ hoàn trả khoản nợ của mình ngay khi bạn nhận lương hàng tháng. Nếu bạn đang nghĩ về việc gia hạn kì hạn khoản nợ của mình, hãy chắc rằng thông báo đến người cho vay trước khi ngày tới hạn đáo hạn.

 • Điều gì xảy ra nếu tôi không thể trả khoản nợ của mình?

  Nếu bạn bị lỡ việc thanh toán hay thất bại trong việc hoàn trả khoản nợ của mình và không thể đạt được một sự đồng thuận về việc gia hạn kì hạn tín dụng, thì khá là có khả năng người cho vay sẽ để lại một dấu vết xấu trong hồ sơ tham khảo tín dụng của bạn. Điều này có thể gây ra các khó khăn để có được khoản tín dụng, vay mượn hay các dịch vụ tài chính khác trong tương lai. Các trường hợp nghiêm trọng về bỏ lỡ thanh toán (không thanh toán) có thể bị đem ra toà. Trong trường hợp này, phí toà án sẽ được thêm vào số tiền nợ của bạn. Để có thêm thông tin về chính sách gia hạn khoản nợ, mô tả về chính sách công ty trong các trường hợp bỏ lỡ thanh toán và các hành vi không thanh toán, hãy ghé thăm trang web của người cho vay.

MoneyGuru SIA, Address: Cālīšpurva street 27, Baloži, Latvia, LV-2128
Registration number: 41503072001 Bank: Swedbank AS, E-mail: partner@moneyguru24.com
Copyright © MoneyGuru 2012-2023. All rights reserved.

We use cookies in order to provide you the best and most relevant experience and optimize our website functionality.